สอบสัมภาษณ์ นักเรียนรอบ Portfolio รอบที่1/2567

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30น. ณ ชั้น5 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ สอบสัมภาษณ์นักเรียนรอบ Portfolio รอบ1 (รับนักศึกษา 30คน) ทำการสัมภาษณ์นักเรียนรอบเช้า และรอบบ่าย โดยคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์ นำโดยผูช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์