วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ชุมชน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ โดยผู้นำนักศึกษาวิศวกรสังคม และนักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ จำนวน50 คน ได้จัดโครงการยกระดับวัตกรรมชุมชนด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม(โครงการหลัก) และโครงการวิศวกรสังคมยกระดับสุขภาพจิตผู้สูงวัยด้วยสุข 5 มิติ(โครงการย่อย) เพื่อยกระดับสุขภาพจิตผู้สูงอายุในชุมชนด้วยสุข 5 มิติ เพื่อยกพัฒนาทักษาวิศวกรสังคมทั้ง 4 ประการของนักศึกษา ทั้งนี้โครงการฯดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2567