วันที่ 16 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30น. ณ ห้องกาสะลอง3 ชั้น3 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ได้จัดประชุมสรุปผลการดำเนินโคงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตด้วยมิตรช่วยกัน สัมพันธ์น้องพี่ มีเครือข่ายคู่ใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างและเผยแพร่รูปแบบการช่วยเหลือและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจในสถาบันการศึกษา และเสริมสร้างสมรรถนะการให้คำปรึกษาของแกนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

.. homescontents