วันที่ 25 มิถุนายน 2567 เวลา 08.30น. ณ ห้องประชุมกาสะลอง3 ชั้น3 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่ใจเรือง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการทวนสอบผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษาตามมาตรฐานการเรียนรู้ที่กำหนด เพื่อพัฒนาแนวปฏิบัติในการประเมินผลลัพธ์การเรียนหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต เพื่อพัฒนาเครื่องมือที่ใช้ในการวัดและประเมินผลลัพธ์การเรียนรู้ที่ครอบคลุมในทุกมิติ และเพื่อทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้ของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต
ผ่านระบบ Zoom virtual conference โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล สุวรรณน้อย เป็นวิทยากรบรรยายใน ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน 2567
.. homescontents