โครงการ “The Master of Nursing 2024”

วันที่ 27 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.30น. ณ ห้องประชุมปีบทอง ชั้น3 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน โครงการ “The Master ofNursing 2024” เพื่อสรรหาตัวแทนนักศึกษาเข้าประกวดในรอบมหาวิทยาลัย เพื่อให้นักศึกษาคณะ     พยาบาลศาสตร์ได้แสดงศักยภาพ สืบสานศิลปวัฒนธรรมและคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ และอัตลักษณ์ของคณะพยาบาลศาสตร์ รวมทั้งเป็นการส่งเสริมให้นักศึกษาพยาบาลกล้าแสดงออกในทางที่สร้างสรรค์ส่งเสริมกระบวนการทำงานเป็นทีมซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาเกิดการพัฒนาและเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพต่อไป