วันที่18 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ มหานาค กรุงเทพมหานครอาจารย์มุขจรินทร์ สุทธิสัย และอาจารย์รพีพรรณ สารสมัคร ตัวแทนคณาจารย์คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วม Oral presentation ในงานสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสุขภาพจิตสู่ความเป็นเลิศ ด้านการดำเนินงานสุขภาพจิตในระบบสุขภาพปฐมภูมิ ปีงบประมาณ 2567 ของกรมสุขภาพจิต และรับรางวัล “เครือข่ายมหาวิทยาลัยด้านการดูแลจิตใจนักศึกษา ดีเด่น ประจำปี 2567” จาก”โครงการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิต ด้วยมิตรช่วยกัน สัมพันธ์น้องพี่ มีเครือข่ายคู่ใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ“ ภายใต้การดำเนินงานโครงการยุทธศาตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ปีงบประมาณ 2567 ทั้งนี้งานสัมนาดังกล่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่18-20 สิงหาคม 2567 ที่ผ่านมา