คณะพยาบาลศาสตร์เข้าร่วมจัดบูธกิจกรรม SSKRU OPEN HOUSE 2024

วันพุธที่ 31 มกราคม 2567 เวลา 08.30น. ณ อาคารพัชรกิติยาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดี คณะพยาบาลศาสตร์ นำทีมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเปิดบูธจัดกิจกรรมให้ความรู้ทางการพยาบาล พร้อมทั้งเชิญชวนให้ผู้เข้าร่วมงาน SSKRU OPEN HOUSE 2024 เปิดบ้าน สู่รั่วมหาวิทยาลัยและโครงการส่งเสริมเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมตรุษจีน ประจำปี 2567 สมัครเข้าศึกษาต่อคณะพยาบาลในปีการศึกษา 2567 ทั้งนี้ภายในบูธกิจกรรมของคณะพยาบาลศาสตร์ได้นำหุ่นจำลอง CPR ผู้ใหญ่ และเด็กให้ผู้เข้าร่วมงานที่สนใจทดลองการทำCPR โดยมีนักศึกษาพยาบาล และอาจารย์ร่วมให้ความรู้ ความเข้าใจในขั้นตอนการทำ CPR ที่ถูกต้อง