วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.30น. ณ ห้องปีบทอง ชั้น3 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาด้านการประกันคุณภาพ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ภาวินี ศรีสันต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และพัฒนางานวิจัย คณะพยาบาลศาสตคร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมอบรม แก่นักศึกษาคณะพยาบาลศาสตร์ ทั้งสองชั้นปี