วันที่ 30 พฤษภาคม 2567 เวลา 15.00น. ณ ลานกิจกรรมชั้น1 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมโครงการ”เอิ้นขวัญน้องหล่า ต้นกล้าปีบทองช่อ3″ภายใต้โครงการกิจกรรมส่งเสริมประเพณีไทยและวัฒนธรรมวิชาชีพ โดยมีวัตุประสงค์ เพื่อเป็นการต้อนรับ สร้างขวัญกำลังใจ และเสริมพลังใจในด้านการใช้ชีวิตและการเรียนให้กับนักศึกษาใหม่ สร้างสัมพันธภาพที่ดี สร้างความสามัคคี ความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันระหว่างอาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์ และเพื่อส่งเสริมให้อาจารย์ นักศึกษา และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์มีส่วนร่วมในการส่งเสริม อนุรักษ์ สืบสานประเพณีไทย และวัฒนธรรมวิชาชีพ