วันที่ 31 พฤษาคม 2567 เวลา 08.30น. ณ ห้องประชุมปีบทอง ชั้น3 อาคารเรียนและปฏิบัติการวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะพยาบาลศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรปวีณ์ ชื่นใจเรือง คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ คณะพยาบาลศาสตร์ ปีการศึกษา 2567 วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อให้นักศึกษาใหม่ได้ทราบถึงหลักสูตร การจัดการเรียนการสอนของคณะพยาบาลศาสตร์ สวัสดิการ กฎระเบียบในหอพักและในมหาวิทยาลัย 2. เพื่อให้นักศึกษาใหม่มีการปรับตัวเกี่ยวกับการใช้ชีวิตและการเรียนที่เหมาะสม ส่งเสริมสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักศึกษาใหม่กับเพื่อนร่วมรุ่น นักศึกษารุ่นพี่กับรุ่นน้อง และสัมพันธภาพที่ดีระหว่างนักศึกษากับอาจารย์ และเพื่อเตรียมความพร้อมและปรับพื้นฐานด้านทักษะวิชาการให้แก่นักศึกษาใหม่